23/04/2011

Sự thực về các sản phẩm của Herbalife

Bài viết 1
Thực phẩm chức năng trên thị trường rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên hầu hết các thực phẩm chức năng trên thị trường mà được phân phối theo hình thức kinh doanh mạng đều bị "overstatement", nghĩa là nói quá công dụng của sản phẩm. Ông nào cũng ra sức bảo vệ sản phẩm của mình, cho mình là nhất, công ty thì đào tạo để cho nhà phân phối trung thành với mình nên cũng nhất, cái gì cũng nhất.

Chị em lưu ý là trên thị trường hiện nay rất nhiều thứ chúng ta cứ ngỡ là "thuốc" nhưng thực sự lại là TPCN, có thể ví dụ ra đây như: glucosamin, sụn vi cá mập (chữa thoái hóa khớp), Calci và vitamin D, thuốc chữa tiền mãn kinh...

Tuy nhiên khi nhìn vào sản phẩm và cách phân phối của Herbalife cũng cần phải có cái nhìn khách quan hơn một chút:

1. Không bao giờ tồn tại khái niệm "one fit all" trong mọi trường hợp, nghĩa là sp của Herbalife cũng không phải dành cho tất cả mọi người, vì thế mới có một số ví dụ là dùng sản phẩm không có kết quả. Nguyên nhân: thứ nhất là dùng sai đối tượng, thứ hai là dùng chưa đúng cách, chưa đủ thời gian, chưa tuân thủ chỉ dẫn...và cuối cùng: niềm tin thái quá.

2. Về giá thành: đương nhiên Herbalife không dành cho rất nhiều người tiêu dùng, vì nếu thu nhập của chúng ta không đủ trang trải thì tốt nhất hãy tập trung vào các thực phẩm thiết yếu hàng ngày cho no đủ đã, rồi mới đến các sản phẩm "cao cấp" và "xa xỉ" sau.

3. Về nhu cầu: thông thường thì ta có nhu cầu gì thì cần cái đó, bạn nha_que gì đó đang tuổi ăn tuổi lớn, sức khỏe như voi, ăn mỗi bữa dăm bảy bát cơm, no kềnh càng rồi leo lên giường vào Gu gờ search và cãi vã chơi trên mạng, thì đương nhiên không cần đến bất cứ loại thực phẩm chức năng hoặc ăn kiêng nào. Tuy nhiên, thời gian trôi đi, sức khỏe của chúng ta sẽ không đứng yên như vậy, chúng ta sẽ lão hóa, và một số trong chúng ta sẽ chịu hậu quả của một lối sống "chưa được lành mạnh cho lắm", điển hình là các bệnh lý tim mạch, tai biến mạch não, xơ vữa động mạch, mỡ máu, đái đường, goute, ngày càng tăng...đến một hôm đi khám sức khỏe tổng quát của công ty thì ôi thôi, "cái thằng bác sĩ mất dạy" nó phán mình mỡ máu cao, đái tháo đường rồi mới bỏ mẹ chứ. Lúc đó mới cuống cuồng đi nghe ngóng xem có món gì có thể cứu vãn được không đây. Lúc đó nhu cầu sẽ đến, và chả cần nói thì cũng phải đi tìm mấy thực phẩm ăn kiêng, bóp mồm bóp miệng để tránh việc cái thằng bác sĩ "nó" bảo mình bị bệnh và phải dùng thuốc. Có thời gian tôi sẽ phân tích thêm về hàm lượng mỡ và PPP trong Herbalife có những ưu và nhược điểm gì.

"Khi người ta khỏe, ta có hàng trăm ước mơ, khi người ta không khỏe, chỉ có một ước mơ: đó là sức khỏe", lúc đó mới là lúc chúng ta thực sự nghiêm túc tìm hiểu và so sánh các sản phẩm chứ không giống như các bạn pót thành phần lên rồi "chũm chọe" nhau trên mạng.

______________________________
Bài viết 2

Về hình thức kinh doanh, Kinh doanh theo mạng cũng không phải là dành cho tất cả mọi người. Chỉ một số người có khả năng kinh doanh theo mạng thành công. Dù gì thì khi nghiên cứu thật kỹ về nó cũng không thể phủ nhận là nó đang tồn tại, thậm chí còn phát triển mạnh. Bill gate còn nói: nếu cho tôi kinh doanh lại từ đầu, tôi sẽ chọn kinh doanh theo mạng. KDTM đã trải qua 3 giai đoạn phát triển và đạt doanh số hàng trăm tỉ USD tại Mỹ với khoảng 20 triệu người tham gia (trích dẫn có nguồn). Một ngành kinh doanh mà bỏ ít sức lực nhất, ít vốn nhất lại có lợi nhuận cao nhất, vậy chẳng phải là cái đích của mọi loại hình kinh doanh ư (chính các bạn đang làm kinh doanh đấy, cũng đang cố gắng làm sao ít vốn, ít sức mà lại lãi nhất đấy, dù là kinh doanh truyền thống). Kinh doanh theo mạng đã thế lại được luật pháp cho phép, vậy thì còn chờ gì nữa mà không làm. Vì sĩ diện chăng? Không phải vậy. Tôi chẳng cần sĩ diện, nếu như kiếm được tiền mà hợp pháp. Thế nhưng KDTM không như chúng ta nghĩ, đây là công việc vô cùng vất vả và đòi hỏi sự kiên trì, các bạn phải biết kiềm chế cái tôi, phải không ngừng nỗ lực và học hỏi ngày qua ngày, phải có sức khỏe và...phải có phương pháp. Chính vì vậy không phải ai cũng thành công với KDTM, vì không có nhiều phẩm chất thì không thể trở thành thủ lĩnh. Các bạn đừng nhìn những người thủ lĩnh trong KDTM mà ác cảm, họ ăn mặc đẹp thì sao, họ nhiệt tình thì sao, họ tươi cười thì sao, họ nói chuyện "thuyết phục" thì sao? kệ họ. Ai mà chả muốn mình đàng hoàng hơn, dù bạn làm nghề gì.

Theo thống kê không chính thức thì cứ 1000 người tham gia KDTM chỉ có 100 người trụ vững, có tới 90% chúng ta tưởng bở và ngon ăn nhưng cuối cùng chúng ta phải từ bỏ nó vì một lý do khá đơn giản: đếch làm thế được. Trong 100 người trụ vững thì chỉ có 10 người thành công, trong 10 người thành công thì chỉ có 1 người xuất sắc. Ở đây tôi loại trừ những thủ lĩnh rẻ tiền, những con buôn luôn tìm mánh khóe để trục lợi trên sức lao động của người khác. Thủ lính thực sự là người có khá nhiều đặc tính mà chúng ta cần mơ ước. Thật không may chúng ta thường nghe về KDDC từ 900 người thất bại nói, ít người được nghe 10 người thành công nói và lại càng ít người có cơ hội được học hỏi từ người xuất sắc nhất trong hệ thống KD. Từ đó dẫn đến những thông tin sai lệch, những phương pháp chẳng giống ai, những ước mơ làm giàu mà "chả cần kiến thức" "chả cần bằng cấp". Vì vậy mọi người hãy cân nhắc kỹ khi tham gia kinh doanh theo mạng để tránh có những nhận xét giống như trên diễn đàn này.
_________________________
Bài viết 3

Vài giải đáp về sản phẩm F1 của HBL:

Acid béo no = 0, cholesterol = 0, transfat = 0, tổng acid béo = 1g?

Một cách dễ hiểu nhất: Trong cơ thể lipid tồn tại ở 4 dạng. Những acid béo no (không có nối đôi trong công thức phân tử còn gọi là bão hòa) là những acid béo bất lợi, làm tăng nguy cơ gây xơ vữa và hẹp mạch máu dẫn đến tai biến mạch não và các bệnh tim mạch. Cholesterol là thành phần chính của mảng vữa xơ làm hẹp lòng động mạch nếu như dư thừa. Transfat là những acid béo có nhiều trong mỡ, các loại thực phẩm nướng, rán...không có lợi cho cơ thể (đã có một hội thảo rất lớn tại Hà Nội tuần trước nói về vấn nạn transfat nếu như chúng ta không cẩn thận đề phòng). Thành phần còn lại là acid béo không no, còn gọi là chưa bão hòa (có nối đôi trong công thức phân tử) là những acid béo cần thiết cho cơ thể. Như vậy trong hàm lượng của F1 HBL không có chứa các acid béo có hại và có 1g acid béo có lợi (không no). Công thức này là lý tưởng cho các bác béo phì tăng mỡ máu vì chả có thực phẩm nào lại "lành mạnh" được như vậy. Buổi tối các bác có thể uống no mà không sợ tăng mỡ máu có hại, đây là cơ sở cho một số chế độ dinh dưỡng dành cho người nguy cơ.

Nói chuyện vui: các bố ngày nhậu một bữa bia, tiêu vài trăm nghìn nhẹ như lông hồng, tuần vài bữa là đi vài triệu. Có cái món này mà xơi thì thứ nhất là các bác bớt nhậu, cải thiện được lối sống tích cực cái đã, nếu so về giá cả thì còn kinh tế hơn nhiều. Rất nhiều những người thành đạt bây giờ đang tìm mọi cách để ăn kiêng chỉ mong sao cho sống lâu mà hưởng thụ cuộc đời, thì Herbalife chính là giải pháp!

HBL là bữa ăn đầy đủ có đúng không? Xin thưa nếu dùng đủ bộ 3 sản phẩm của Herbalife để thay thế một bữa ăn sáng hoặc ăn tối thì chính xác là một bữa ăn lành mạnh, thành phần đã ghi rõ trên bao bì, đủ các chất dinh dưỡng (kể cả chất xơ, nguồn gốc từ rau) chỉ thiếu năng lượng (calo) do hàm lượng đường thấp. Vì thế nếu thay thế bữa ăn thì cơ thể phải đốt mỡ thừa để tạo ra năng lượng, đây là một phương pháp giảm cân được cho là khoa học nhất hiện nay. Sản phẩm này vì thế có thế mạnh về giảm cân, nếu dùng tăng cân thì công dụng không rõ ràng, hoàn toàn đồng ý với những ý kiến trên forum webthehinh vì: sản phẩm này có năng lượng nhiều đâu mà các bác xài khi tập tạ, tập xà, bác gì đó bơi bơi bên webthehinh bị đập cho tơi tả là đúng. Dù sao thì đồng chí nha_que cũng đừng tự hào vì nhà phân phối của Herbalife bên kia bị chú hành cho "ra bã" là vì lí do như vậy.

Đêm đã về khuya, thực hư về "sản phẩm tim mạch tạo NO" chúng ta sẽ nghiên cứu tiếp sau.
________________________

Bài viết 4

Bộ 3 sản phẩm của Herbalife (F1 + Protein + multivitamine) gọi là thực phẩm chức năng thì không hoàn toàn chính xác. Đặc tính của sản phẩm: một bữa ăn lành mạnh, ít đường, ít năng lượng, không có các thành phần mỡ có hại nhưng vẫn đủ thành phần mỡ có lợi, protein từ thực vật không chứa nhân Purin không gây tăng acid uric-gây bệnh goute...thì tên gọi chính xác phải là: THỰC PHẨM ĂN KIÊNG. Nếu chúng ta dùng sai mục đính thì đương nhiên sẽ không có kết quả tốt.

Thực phẩm ăn kiêng này tốt nhất dùng cho những người béo phì, tăng mỡ máu, cao huyết áp (có liên quan đến cân nặng), bệnh goute...những người "đã từng ăn quá nhiều và chưa được khoa học cho lắm" chứ không phải dành cho tất cả mọi người, vì thế các nhà phân phối hãy cân nhắc khi tư vấn.

Thực phẩm này cũng rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường (do hàm lượng đường khá thấp) , tuy nhiên cần sự theo dõi và tư vấn chặt chẽ của bác sĩ điều trị vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả.

Trên thực tế có rất nhiều người bị nhiều vấn đề cùng một lúc: vừa bị béo phì, vừa tăng huyết áp, vừa mỡ máu...nên dùng sản phẩm này có thể coi là một trong những giải pháp đáng ghi nhận.

Tác giả: bacsiton
Ngày đăng 23/04/2011

30 nhận xét :

 1. Bài viết dễ hiểu, hay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sexy College Girls Pissing Hidden Cam Video in College Hostel Toilets


   Sexy Slut Arpana Sucks And Fucks Some Cock Video


   Sexy Girl Night Club Sex Party Group Sex


   Desi Sexy Couple Fuck in Hotel Full Hidden Cam Sex Scandal


   Very Beautiful Desi School Girl Nude Image

   Sexy Boy Lucky Blowjob By Mature Aunty

   Sexy Porn Star Priya Anjali Rai Group Sex With Son & Son Friends

   Drunks Desi Girl Raped By Bigger-man

   Kolkata Bengali Bhabhi Juicy Boobs Share

   Mallu Sexy Bhabhi Big Boobs Fuck Video

   Sexy Mom & Daughter Forced Raped By RobberSexy College Girls Pissing Hidden Cam Video in College Hostel Toilets


   Sexy Sexy Slut Arpana Sucks And Fucks Some Cock Video


   Sexy Girl Night Club Sex Party Group Sex


   Desi Sexy Couple Fuck in Hotel Full Hidden Cam Sex Scandal


   Very Beautiful Desi School Girl Nude Image

   Sexy Boy Lucky Blowjob By Mature Aunty

   Sexy Porn Star Priya Anjali Rai Group Sex With Son & Son Friends

   Drunks Desi Girl Raped By Bigger-man

   Kolkata Bengali Bhabhi Juicy Boobs Share

   Mallu Sexy Bhabhi Big Boobs Fuck Video

   Sexy Mom & Daughter Forced Raped By Robber

   Sunny Leone Nude Wallpapers & Sex Video Download

   Cute Japanese School Girl Punished Fuck By Teacher

   South Sexy Busty Porn-star Manali Ghosh Double Penetration Sex For Money

   Tamil Mallu Housewife Bhabhi Big Dirty Ass Ready For Best Fuck

   Bengali Actress Rituparna Sengupta Leaked Nude Photos

   Grogeous Desi Pussy Want Big Dick For Great Sex

   Desi Sexy Aunty Ass Fuck By Devar

   Desi College Girl Laila Fucked By Her Cousin

   Sexy Desi College Girl Homemade Sex Clip Leaked MMS
   ………… /´¯/)
   ……….,/¯../ /
   ………/…./ /
   …./´¯/’…’/´¯¯.`•¸
   /’/…/…./…..:^.¨¯\
   (‘(…´…´…. ¯_/’…’/
   \……………..’…../
   ..\’…\………. _.•´
   …\…………..(
   ….\…………..\.

   Xóa
 2. bai viet rat hay va khach quan khong che khen qua muc , quan trong noi dung su that

  Trả lờiXóa
 3. Cam on chi Chau Mai rat nhieu ve bai viet. Con trai toi 28 tuoi, dang phai dung Tenofovir de uc che virut Viem gan B. Voi tinh trang gan nhu vay chau co dung duoc san ham của Herbalife

  Trả lờiXóa
 4. Chà! bài viết này có vẻ như nghiên cứu khá kỹ lưỡng về sản phẩm. Hiện tại tôi đang là NPP của Herbalife đại gia đình 3 thế hệ đang sử dụng hàng ngày và yêu thích.
  Nói công bằng thì làm cái gì cũng khó cả vấn đề là mình có lòng đam mê vượt qua khó khăn hay không thôi.
  Còn sản phẩm thì mình có thể đặt 1 hỏi: hoa hậu Hương Giang đang dùng hàng ngày, các cầu thủ triệu đô như Messi,Beckham đang dùng hàng ngày, tuyển Olympic Việt Nam được Herbalife tài trợ thì điều này chứng tỏ sản phẩm này an toàn và dùng được.
  Những người bình thường dùng như thế thì người có vấn đề về sức khỏe càng nên dùng bởi Herbalife là Dinh dưỡng toàn diện cung cấp hơn 21 Vitamin tối thiết yếu mà hằng ngày mình phải dùng.
  Nếu cần hướng dẫn về sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với tôi: Trần Khương Duy 0946 319 149
  Hãy đem Herbalife đến những người bạn yêu thương!

  Trả lờiXóa
 5. Minh dang muon tham gia vao Herbalife , nhung kho khan de tin tuong

  Minh muon co cai spec va test report ve san pham nay va minh khong muon dung thu pham hay thuoc ma khong biet cam giac ngon mieng, tuy nhien de chua binh cho nguoi nha va moi nguoi binh, neu thuc thi minh khong tiec.

  Ban co the email cho minh nhan@vina-nguyen.com

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một bài viết sâu sắc và dí dỏm! Công nhận là làm tan cơn khát thông tin về sản phẩm! Đúng thôi, kể cả NPP mà tư vấn không đúng thì chẳng khác nào đem tiền của khách hàng đổ sông!, không hề có một cái lợi nào cho k.h mà NPP cũng bị mang tiếng, sản phẩm bị mang tiếng. Nói chung là cần tìm hiểu kĩ về công dụng của sp này. hết

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một bài viết sâu sắc và dí dỏm! Công nhận là làm tan cơn khát thông tin về sản phẩm! Đúng thôi, kể cả NPP mà tư vấn không đúng thì chẳng khác nào đem tiền của khách hàng đổ sông!, không hề có một cái lợi nào cho k.h mà NPP cũng bị mang tiếng, sản phẩm bị mang tiếng. Nói chung là cần tìm hiểu kĩ về công dụng của sp này. hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chị cũng có kai chua khách quan....
   với lại nếu bị bệnh rùi mới dùng TPCN là hoàn toàn sai

   Xóa
 8. ah với lại e muốn hỏi ý kiến chị về sản phẩm Nutrilite ạ hjhj

  Trả lờiXóa
 9. mn hay tim hieu that ki nhe rieng toi cam thay rat tuyet voi ...rat tuyet voi......

  Trả lờiXóa
 10. đó chỉ là đại diện thương hiệu thôi cho herballife thôi, không chắc chắn là leo vs david dùng cái đó. chắc người đào tạo bảo thế nên nghĩ vậy hài!

  Trả lờiXóa
 11. Tôi đang ăn thử HBL cũng bắt nguồn từ quảng cáo từ người đã và đang dùng (người chăm sóc) tất nhiên chưa đầy một tháng cũng đã có ít kết quả mang lại nhưng theo người bán hàng nói thì nên ăn cả đời là điều rất tốt, hiện tại lương công nhân có hạn mà mỗi bữa ăn trên 40k quả là đắt, nếu mỗi bữa 20k có nghĩa là mua nhiều ăn cho cả năm thì giá tiền ít nhất cũng trên 10 triệu VNĐ quả là càng khó. Tôi muốn hỏi những ai dùng rồi mà đọc đc tin này cho tôi biết địa chỉ nào tin cậy mà mua không qua môi giới (mua tại công ty mà khi đạt đc điểm mua hàng cao có chế độ thưởng) là điều tôi đang muốn tìm hiểu. Xin cảm ơn Anh (Chị) cho tôi lời khuyên chỉ bảo ạ!

  Trả lờiXóa
 12. Ban den gan Ho Hoàng Cầu , co 1 tòa nhà cao tầng , ở đó là trugn tam của Her

  Trả lờiXóa
 13. Dza. Neu' minh o tphcm
  ban co the lien he truc tiep voi minh . Minh se huong dan minh den tan cong ty duoc dc tu van va kham sk luon a.
  Minh ten tuyet sang
  day la dc : 77 dien bien phu p. Dakao q.1

  Trả lờiXóa
 14. mô hình kinh doanh Herbalife giống kinh doanh đa cấp.

  Trả lờiXóa
 15. chắc chỉ toàn người cũng đi bán hàng của... vào đây tung hô, tán thưởng để lôi kéo thêm người mua

  Trả lờiXóa
 16. Truoc het xin cam on nguoi viet bai nay, mot bai viet rat trung thuc theo nhung thong tin ma chinh toi da tim hieu qua nhieu nguon goc khac nhau. Cac thong tin tren da duoc nghien cuu mot canh ky luong va trung thuc. Cung nhu moi nguoi muon tim hieu ve dinh duong va suc khoe, toi cung da tim hieu herbalife mot cach can ke qua nhung lop hoc cua herbalife, dung san pham de tu thuc nghiem tren ban than va toi hoan toan dong y voi nhung nhan xet cua nguoi viet. Herbalife lam viec co dao ly, san pham rat co chat luong doi voi dinh duong, nhut la trong moi truong ve sinh thuc pham khong an toan va co the dem lai thu nhap cho nhung nguoi lam viec nghiem tuc. Nganh nghe va cong viec gi thi cung phai nghiem tuc moi mong thanh cong. Noi chung la muon thanh cong trong kinh doanh truoc nhut la phai co mot giong sam pham chat luong cao, mot niem khao khat dam me cong viec va mot su kien tri de vuot qua nhung kho khan ma cong viec co the dem den. Neu co nhung duc tinh do, chac chan cac ban co the thanh cong voi herbalife. Neu ban la nguoi tieu dung thi toi cung xin khuyen ban la nen chi mua san phan qua nha phan phoi de khong bi lua dao. NPP phai liet ke SP va trao cho ban hoa don tuong dong cua herbalife de duoc huong chuong trinh bao tro ve san pham. Day la canh mua hang duy nhat cua cty nay. Neu ban mua qua mang hoac theo mot su giam gia nao do thi co the la hang gia hoac la hang qua "date". Chinh vi do ma da gay nhieu tieng tam khong tot cho nhung san pham nay vi nguoi dung da khong co ket qua nhu y ma cung khong the duoc ho tro boi chuong trinh bao tro noi tren. Hay suy nghi that don gian: khong ai di mua thuoc tay de uong cho binh tinh cua minh tu nhung nguon goc ma minh khong biet de duoc giam gia! Ai se la nguoi chiu trach nhiem neu co chuyen gi khong tot xay ra cho minh? Ve phuong canh kinh doanh *Social marketing* cua herbalife, cung duoc biet qua nhung danh tu nhu KD da cap, "pyramide", chinh Bill Gates, nguoi giau so 2 the gioi, cung tung noi la neu lam lai tu dau, ong cung se theo phuong canh nay. Muon biet ro da cap la gi, ban co the lien lac truc tiep voi toi. Ve san pham, ban co the mua SP herbalife tu bat cu mot nha phan phoi, thanh vien chinh thuc cua tap doan nay. Neu muon biet them nhung tong tin trung thuc va duoc mot su ho tro, tu van mien phi, ban co the lien lac voi toi qua so dt 0909496710. Ai cung biet "binh tat la an su" va "suc khoe la vang". Vay ban hay bat dau tao dung cho chinh minh va nhung nguoi than mot nen suc khoe vung chac.

  Toi la ai? Mot ky su CNTT den tu Bac My, giang vien DHQT tai VN va da nghien cuu ve dinh duong tu hon hai chuc nam qua, bat dau voi gao lut muoi me!
  Tu van va ho tro mien phi:
  Dt: 0909496710
  Email: joe.onlinesurvey@gmail.com

  Trả lờiXóa
 17. công dụng sp không cần nói nhiều,để bọn bán hàng tư vấn nói nghe đã hơn,tôi chỉ mong mọi người nhìn lại giá trị thật của sp,có phải cả bầy bị lừa với mức giá rên trời mà vẫn cứ há mõm ca ca tụng tụng...tốt thì cứ sử dụng,có tiền thì đem đốt,đừng lôi kéo dân nghèo chạy theo ảo tưởng mà làm giàu cho bọn khua môi, múa mép...không có lợi thằng chó nào chịu làm..hả.Muốn khỏe thì nên quan tâm sống,sinh hoạt, ăn uống điều độ..đừng hùa theo bầy, nghe rót mãi rồi cũng thấy hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng Nguyễn Hữu Nói rất đúng. Chị dâu tôi cũng đang dùng và kinh doanh SP này và kết quả là tiền mất tật mang nợ nần chồng chất.

   Xóa
 18. công dụng sp không cần nói nhiều,để bọn bán hàng tư vấn nói nghe đã hơn,tôi chỉ mong mọi người nhìn lại giá trị thật của sp,có phải cả bầy bị lừa với mức giá rên trời mà vẫn cứ há mõm ca ca tụng tụng...tốt thì cứ sử dụng,có tiền thì đem đốt,đừng lôi kéo dân nghèo chạy theo ảo tưởng mà làm giàu cho bọn khua môi, múa mép...không có lợi thằng chó nào chịu làm..hả.Muốn khỏe thì nên quan tâm sống,sinh hoạt, ăn uống điều độ..đừng hùa theo bầy, nghe rót mãi rồi cũng thấy hay.

  Trả lờiXóa
 19. Không cần dùng sản phẩm. chỉ cần ăn uống sinh hoạt như cái cách mà họ tư vấn thì cũng khỏe rồi. Giá SP bị đội lên trời. Gấp 3-4 lần thực tế.

  Trả lờiXóa
 20. Kinh doanh theo kiểu đa cấp. Lôi kéo anh em bạn bè và người thân vào rồi cùng nhau .... Cái kết chắc ai cũng biết.

  Trả lờiXóa
 21. đất nền sổ đỏ chính chủ gần chợ Bảo Lộc giá cực tốt chỉ 4,5 triệu/m2, bảo đảm sinh lời 100%, Liên hệ ngay 0933 58 0407, chu đáo, tận tâm, uy tín

  Trả lờiXóa
 22. đất nền sổ đỏ chính chủ gần chợ Bảo Lộc giá cực tốt chỉ 4,5 triệu/m2, bảo đảm sinh lời 100%, Liên hệ ngay 0916 176 511, chu đáo, tận tâm, uy tín

  Trả lờiXóa
 23. Các món salad rau trộn nói chung và làm salad trộn mayonnaise vừa ngon, vừa có nhiều vitamin tốt cho cơ thể và đặc biệt giúp giảm cân, ăn hoài không sợ béo mà còn đẹp da. Món salad trộn mayonnaise rất đặc trưng và phổ biến rộng rãi, rau xanh có tác dụng chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, bên cạnh đó có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện với vị béo của Mayonnaise và hương thơm của dầu mè nên đem lại khẩu vị rất lạ cùng mâm cơm gia đình việt nhé

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đọc đã nghé thăm blog của tôi và để lại nhận xét.